HẠT GIỐNG CẢI CẦU VỒNG (SWISS CHARD)

CHI TIẾT
Cải cầu vồng vừa được trồng để ăn vừa được trồng làm cảnh, thân có nhiều màu đẹp như đỏ, vàng, cam, hồng, trắng, tím, xanh lá (nhiều loại có vân sọc). Có thể dùng cải cầu vồng trong nhiều món ăn. Cải cầu vồng rất phổ biến ở Châu Âu và được dùng để nấu súp hoặc xào với mì Ý, trông rất ngon mắt.
Một hỗn hợp của các giống củ cải nhiều màu, Cây cải cầu vồng phát triển tốt ở điều kiện trồng ngoài trời hoặc trong nhà kính ( trồng được cả mùa nóng và mùa lạnh ). Cải cầu vồng có chứa nhiều vitamin K, A, E, và natri, magiê, kali và sắt. Gốc Mangold có chứa một lượng lớn đường, cuống lá và lá mọng nước.
Hạt giống cải cầu vồng
hat-giong-cai-cau-vong4
Bình luận

All comments [ 0 ]


Your comments

Được tạo bởi Blogger.